Nhà ngoại cảm Dương Mạnh Hùng


NHỊP CẦU NỐI 2 CÕI

1: Người sợ chính mình

Tại ngôi nhà ở Hà Nội, anh Dương Mạnh Hùng kể cho tôi nghe về cái chết của mình:

– Năm ấy tôi 20 tuổi. Sau 1 trận sốt cao, tôi qua đời. Xác đã niệm ( Gia đình còn lưu trữ bức ảnh này ). Ông bác tôi ở quê ra không kịp, nên lật tờ giấy bản để nhìn mặt cháu lần cuối. Bỗng thấy tờ giấy lay động. Và cả nhà tá hỏa đưa tôi vào hồi sức cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức. Sau đó tôi tỉnh lại. Đến đời bố tôi thì gia đình tôi có 3 đời làm nghề thuốc, cả bên nội và bên ngoại. Cụ tôi là Ngự Y triều đình Huế, từng chữa bệnh cho bà Từ Dũ và được bà tặng 1 giò Lan, đến bây giờ vẫn sống. Bố tôi quyết định truyền cho tôi nghề thuốc, cả Nho, Y, Lý, Số. Vừa học Mỹ Thuật Công Nghiệp, tôi vừa học trường Tuệ Tĩnh.

Bỗng 1 ngày bắt mạch cho 1 người bệnh, tự nhiên tôi nói vanh vách về ông ta cùng thân nhân, gia cảnh….Ông này ngạc nhiên vô cùng. Tôi còn ngạc nhiên hơn cả ông ta bởi từ đấy trở đi, rất nhiều lần ( không phải là tất cả ), mỗi khi bắt mạch chữa bệnh là tôi lại nghe thấy những tiếng vọng, từ lờ mờ đến rõ nét. Có khi còn nhìn thấy hình người qua làn khói thuốc lá của mình và nói ra tên người đó. Khi gia đình bệnh nhân có sự cố gì đặc biệt như mất mộ, gia đình có người điên, vợ chồng bất hòa… thì thông tin đến với tôi rất rõ. Tôi cứ ngỡ mình nằm mơ, lấy cốc nước nóng áp lên má thì vẫn thấy có cảm giác, mới biết là thật. Nhưng tôi không dám tự nghiên cứu mình. Càng biết thêm lĩnh vực nào ( như Thiền, Phong thủy…) tôi càng sợ bởi thông tin về quá khứ, hiện tại và tương lai của người bệnh cứ hiện rõ mồn một, trừ khi cơ thể tôi không được khoẻ.

Nhưng tôi xác định chữa bệnh là chính, có biết thêm điều gì thì chỉ hỗ trợ cho việc chữa bệnh, để hoàn thiện thêm ý nguyện làm phúc cho mọi người. Làm phúc cho mọi người đến đâu thì làm, không thể lạm dụng kiếm tiền mà rồi con cái trả nợ muôn đời không hết. Bố tôi thường dặn : Chữa bệnh cứu người phải là Vương đạo chứ không thể là Bá đạo.

2: Nhịp cầu nối 2 cõi

Câu chuyện tiếp theo đây của anh Hùng cho biết, lần đầu tiên anh làm nhịp cầu nối này như thế nào.
“ Khoảng năm 1980 , tôi vào Sài Gòn thăm 1 người bạn. Tự nhiên tôi nhìn thấy hình bảnh 1 người lính mặc đồ rằn ri hiện lên. Anh ta nói: Tôi là Nguyễn Hoài Nhơn, nhờ anh đưa về nhà tôi ở phố Cộng Hòa.
Tôi hỏi anh Nhơn:
– Thê người nhà anh tên gì ? Số nhà bao nhiêu ?
– Chị tôi là Nguyễn Thị Cúc, số nhà 256/2
Rồi anh đi mất.
Sáng hôm sau tôi đi tìm theo chỉ dẫn của anh Nhơn. Nhưng phố Cộng Hòa bây giờ đã đổi tên, tôi hỏi thăm mãi mới tới. Đúng là có chị Cúc. Chị dẹ dặt hỏi tôi đến có việc gì ?
Tôi hỏi lại : Chị có em tên là Nhơn phải không ?
– Có nhưng đã chết rồi
– Tôi muốn báo tin anh Nhơn

Lúc này chị Cúc mới mời tôi vào nhà. Tôi bắt mạch cho chị Cúc thì anh Nhơn xuất hiện. Tôi hỏi anh là có phải chị Cúc đây không ? thì anh Nhơn xác nhận đúng là chị Cúc, rồi anh đặt tay lên vai chị ( tôi nhìn thấy ). Rồi anh kể mình bị chết trận ở Chu lai , trong vườn dừa nhà Út Tám như thế nào. Tôi nói lại cho chị Cúc nghe, chị khóc và nhờ tôi tìm mộ em mình. Lại theo chỉ dẫn của chính anh Nhơn , tôi tìm thấy hài cốt của anh dưới gốc dừa, phủ tăng, còn nguyên đôi giầy. “

Tại Hội thảo khoa học về những khả năng tiềm ẩn về con người do Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người thuộc Liên hiệp hội KHKT VN tổ chức ngày 12,13/11/2004, nhà ngoại cảm Dương Mạnh Hùng có 1 báo cáo gây xúc đọng cả khán phòng. Anh nói về việc mới đây anh cùng nhóm nghiên cứu trong bộ môn Cận tân lý của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người do TS – Nguyên Thiếu Tướng Chu Phác làm trưởng đoàn lên định tên cho mộ Liệt sỹ vô danh tại Điện Biên Phủ. Tên đề tài là “ Người chết đi tìm người sống” . Một cái tên lạ, lần đầu tiên có , từ trước chỉ qua người sống tìm người chết.

Nhóm nghiên cứu gồm : Chủ nhiệm đề tài Nguyễn Chu Phác, phó chủ nhiệm Hàn Thụy Vũ, 2 nhà ngoại cảm Dương Mạnh Hùng và Nguyễn Khắc Bẩy, cùng 2 thư ký của đề tài là Kim Chi và Hồ Thu.
NNC Dương Mạnh Hùng đang “nói chuyện ” tại NT Mường Thanh,Điện Biên, và bát hương ” Hoá” đùng đùng khi các NNC vừa khấn xong

Tâm sự với chúng tôi, anh Hùng cứ nhắc đi nhắc lại 1 điều tâm nguyện của anh và tất cả các nhà ngoại cảm khác rằng: Mong sao tất cả mọi linh hồn khi về cõi âm đểu được siêu thoát….

NGỌC ANH ( Tri Thức Trẻ)
Video về các nhà Ngoại cảm tại Nghĩa trang Liệt Sỹ Điện Biên

Các NNC Dương Mạnh Hùng, Phan Thị Bích Hằng, Nguyễn Khắc Bẩy tiếp xúc với người Âm tại Nghĩa trang Liệt Sỹ Điện Biên

Phần:a.

http://www.youtube.com/watch?v=FEUTg7OmtKI

Phần:b.

http://www.youtube.com/watch?v=lTh_uSSeAiA

Phần:c.

http://www.youtube.com/watch?v=2X7EXj1rmo0

~ bởi ngoaicam trên Tháng Một 9, 2008.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: